Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Giải đáp: Có nên bọc răng sứ khi mang thai không?

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, em đang mang thai tháng thứ 4 và bị vỡ mất một răng cửa do đập vào cửa. Cho em hỏi là có thể thực hiện bọc răng sứ khi mang thai được không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn ạ!(Ngọc Hân - Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Hân!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về Trung tâm tư vấn. Về thắc mắc "Có thể thực hiện http://bocrangsu.com.vn/" data-mce-rel="nofollow" href="b" target="_blank" rel="nofollow">http://bocrangsu.com.vn/">bọc răng sứ khi mang thai được không?" của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

1/ Có nên bọc răng sứ khi mang thai không?

Để trả lời cho câu hỏi có nên bọc răng sứ khi mang thai không cần được phân tích qua nhiều yếu tố trước khi thực hiện. Các chuyên gia khuyến cáo rằng trong thời gian mang thai đặc biệt là 3 tháng đầu thai kỳ, tốt nhất là bạn không nên thực hiện bất kỳ một kỹ thuật nào.

http://bocrangsu.com.vn/wp-content/uploads/2016/11/19/co-nen-boc-rang-su-khi-mang-thai-khong/co-nen-boc-rang-su-khi-mang-thai-khong/boc-rang-su-khi-mang-thai1.jpg" alt="Giải đáp: Có nên bọc răng sứ khi mang thai không? 1" width="500" height="333" data-mce-src="http://bocrangsu.com.vn/wp-content/uploads/2016/11/19/co-nen-boc-rang-su-khi-mang-thai-khong/co-nen-boc-rang-su-khi-mang-thai-khong/boc-rang-su-khi-mang-thai1.jpg" >

Bọc răng sứ khi mang thai - Nên hay không nên?

Từ tháng thứ 4 trở đi bạn có thể thực hiện bọc răng sứ khi mang thai theo chỉ định của bác sĩ. Bởi vì giai đoạn này thai kỳ đã ổn định, mặc dù vậy bạn cần phải hết sức cẩn trọng phối hợp trao đổi và cung cấp đầy đủ thông tin cho bác sĩ nha khoa và bác sĩ khoa sản.

Đồng thời, kỹ thuật bọc răng sứ cần phải http://bocrangsu.com.vn/mai-rang-cua-can-dam-bao-nhung-yeu-to-gi.html" data-mce-rel="nofollow" href="m" target="_blank" rel="nofollow">http://bocrangsu.com.vn/mai-rang-cua-can-dam-bao-nhung-yeu-to-gi.html">mài răng nên bạn cần phải lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín với máy móc thiết bị hiện đại để giảm tối đa ê buốt trong quá trình bọc răng sứ khi mang thai.

2/ Bọc răng sứ khi mang thai an toàn với công nghệ hiện đại

Trường hợp của bạn mang thai ở tháng thứ 4, chính vì thế có thể cân nhắc đến việc bọc răng sứ khi mang thai nếu đảm bảo sức khỏe tốt. Ngoài ra, nên lựa chọn kĩ trung tâm nha khoa uy tín với công nghệ hiện đại để đảm bảo an toàn và thẩm mỹ tuyệt đối.

Hiện nay, nha khoa Nha Khoa Paris áp dụng kỹ thuật bọc răng sứ tiên tiến bằng công nghệ Nano Shining 5S nên hạn chế việc mài răng, giúp giảm cảm giác ê buốt và hạn chế tối đa thời gian phải đi lại nhiều lần cho chị em khi đang mang thai.

http://bocrangsu.com.vn/wp-content/uploads/2016/08/16/lam-gi-khi-bi-me-rang-de-phuc-hinh-rang-hieu-qua-nhat/lam-gi-khi-bi-me-rang-de-phuc-hinh-rang-hieu-qua-nhat/lam-gi-khi-bi-me-rang3.jpg" alt="Giải đáp: Có nên bọc răng sứ khi mang thai không? 2" width="500" height="325" data-mce-src="http://bocrangsu.com.vn/wp-content/uploads/2016/08/16/lam-gi-khi-bi-me-rang-de-phuc-hinh-rang-hieu-qua-nhat/lam-gi-khi-bi-me-rang-de-phuc-hinh-rang-hieu-qua-nhat/lam-gi-khi-bi-me-rang3.jpg" >

Bọc răng sứ an toàn với công nghệ Nano Shining 5S hiện đại

Ngoài ra, chất liệu răng sứ được nha khoa Nha Khoa Paris sử dụng đều được nhập khẩu trực tiếp tại nước ngoài và đã được FDA kiểm chứng về chất lượng, an toàn với cơ thể.

Không chỉ vậy, nha khoa Nha Khoa Paris còn luôn chú trọng đến yếu tố vệ sinh, vô trùng theo đúng quy định của Bộ Y tế. Thực hiện bọc răng sứ trong phòng khám vô trùng khép kín, được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại. Tất cả những điều đó đều nhằm mang lại sự an toàn và kết quả tốt nhất cho tất cả các ca bọc răng sứ.

Nguồn: http://bocrangsu.com.vn/co-nen-boc-rang-su-khi-mang-thai-khong.html" data-mce-rel="nofollow" href="http://bocrangsu.com.vn/co-nen-boc-rang-su-khi-mang-thai-khong.html

" target="_blank" rel="nofollow">http://bocrangsu.com.vn/co-nen-boc-rang-su-khi-mang-thai-khong.html">http://bocrangsu.com.vn/co-nen-boc-rang-su-khi-mang-thai-khong.html

1589 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết