Avatar's vannamvu

Ghi chép của vannamvu

Giá Măng tây tại hà nội


Giá Măng tây tại hà nội


Măng tây trắng không chỉ giàu dinh dưỡng, mà nó còn chứa các chất có hoạt tính sinh học và đã được chứng minh có tác dụng tích cực đến sức khỏe với các công dụng sau:

Măng tây xanh có chứa một nhóm các chất có khả năng chông viêm bao gồm các saponin Măng tây xanh (asparanin, sarsasapogenin, protodioscin, và diosgenin) và flavonoid quercetin, rutin, kaempferol và isorhamnetin. Gi" target="_blank" rel="nofollow">http://growing-asparagus.com/2018/01/13/gia-mang-tay-tai-ha-noi-la-bao-nhieu-1kg/">Giá măng tây tại hà nội Các hợp chất chống viêm này là một trong những tác nhân tốt nhất giúp phòng chống các bệnh mãn tính như tiểu đường type 2, bệnh tim và bệnh ung thư.

Măng tây còn là nguồn dồi dào các chất chống oxy hóa bao gồm vitamin C, beta-carotene và các khoáng chất kẽm, selen, mangan. Đặc biệt là glutathione (GSH) – một tripeptide có trong Măng tây trắng có tác dụng chống oxy hóa mạnh. Theo báo cáo của Viện Ung thư Quốc gia Hoa Kỳ, Măng tây tím có chứa lượng glutathione cao nhất trong số các thực phẩm được thử nghiệm. Các chất chống oxy hóa trong Măng tây trắng cũng góp phần không nhỏ trong việc giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, tiểu đường và bệnh ung thư.


https://mangtay.net/mua-mang-tay-bao-nhieu-1-kg-tai-ha-noi.html"> src="


M" target="_blank" rel="nofollow">http://growing-asparagus.com/wp-content/uploads/2018/01/gia-mang-tay-tai-ha-noi-la-bao-nhieu-1kg.jpg">


Măng tây tím cũng rất giàu axit folic nên là loại thực phẩm tốt đối với phụ nữ mang thai, vì nó bảo vệ chống lại các khuyết tật ống thần kinh ở trẻ và rất cần thiết cho sản xuất ra các tế bào hồng cầu mới.

Với đa dạng các thành phần dinh dưỡng cộng với các chất có hoạt tính sinh học có lợi, Măng tây trắng xứng đáng được coi là một loại rau hoàng đế, rau của mùa xuân.- Rau hoàng đế, rau mùa xuân là những cái tên thân thương mà người Đức hay dùng để gọi Măng tây trắng. Người ta có thể chế biến đủ món tây ta từ Măng tây như: Măng tây rưới sốt nấm kem tươi, Măng tây tím cuốn thịt ba chỉ rán, Măng tây trắng nấu xốt cá, Măng tây tím luộc chấm mắm tỏi, Măng tây xanh áp trứng…

Thân mầm (hay còn gọi là măng) mới là nơi tập trung các chất dinh dưỡng của cây khi còn non. Dùng thân mầm Măng tây xanh nấu canh hoặc sắc lấy nước uống có tác dụng lợi tiểu, phòng trị các bệnh đau bàng quang, suy gan, suy thận…

Ung thư và các chứng bệnh có liên quan sẽ được giảm thiểu nếu bạn ănnhiều Măng tây. Chất glutathione – một chất chống oxy hóa có khả năng phòng ngừa và điều trị bệnh ung thư – có rất nhiều trong Măng tây tím. Chất asparagin có trong Măng tây rất cần thiết cho sự xây dựng và phân chia tế bào, được sử dụng trong điều trị bệnh tim và gút (goutte).

Xenlulô (Cellulose) là chất xơ có nhiều trong Măng tây tím rất cần thiết cho hệ tiêu hóa. Chúng có tác dụng nhuận tràng, chữa táo bón.

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Web site: www.mangtay.net

Nh" target="_blank" rel="nofollow">http://www.mangtay.net/">www.mangtay.net

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com

https://www.linkedin.com/pulse/giá-măng-tây-cực-hấp-dẫn-tại-hà-nội-van-nam-vu/">https://www.linkedin.com/pulse/giá-măng-tây-cực-hấp-dẫn-tại-hà-nội-van-nam-vu/
2084 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới