Avatar's swaprun1989

Ghi chép của swaprun1989

Man Utd sẵn sàng hy sinh Martial để có Sanchez

Theo Daily Star, lãnh đạo Manchester United đang có kế hoạch bổ sung Anthony Martial vào lời đề nghị hỏi mua Alexis Sanchez của mình.

http://www.bongda.com.vn/man-utd-san-sang-hy-sinh-martial-de-co-sanchez-d430794.html" >

Trong một tuần trở lại đây, Man Utd đã nha cai uy tin bất ngờ nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của Alexis Sanchez cùng Man City. Nếu như lời đề nghị 25 triệu bảng trước đây dành cho tiền đạo người Chile vẫn chưa được Arsenal chấp nhận, thì mới đây Quỷ Đỏ cũng đã gửi tới đội bóng của London một đề nghị mới.

http://media.bongda.com.vn/files/anh.vu/2018/01/13/3a_1-1603.jpg" alt="Man Utd sẵn sàng hy sinh Martial để có Sanchez - Bóng Đá" width="590" height="350" >

Man Utd sẵn sàng hy sinh Martial để có Sanchez

Trong lời đề nghị này, Man Utd sẽ chấp nhận để Anthony Martial chuyển tới Emirates thi đấu như một phần trong thỏa thuận chiêu mộ Alexis Sanchez. Với lời đề nghị này, Quỷ Đỏ đã nâng mức giá dành cho ngôi sao của Arsenal lên 35 triệu bảng.

Về phía Arsenal, họ vẫn rất cân nhắc về đề nghị này. Tuy nhiên vấn đề vào thời điểm hiện tại không còn nằm ở việc đội chủ sân Emirates muốn bán hay không bán, mà chính là ở việc Sanchez có muốn đi hay không.

Nhiều nguồn tin cho biết, Sanchez chỉ chương trình khuyến mãi fun88 muốn chuyển tới Man City thi đấu dưới sự chỉ đạo của Pep Guardiola. Trong trường hợp Arsenal không chấp nhận lời đề nghị của đội chủ sân Etihad, thì ngôi sao người Chile sẽ đồng ý ở lại thi đấu cho đến hết mùa và sau đó sẽ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do.

1962 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết