Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

2 Yếu tố để độ bền của răng sứ thẩm mỹ hiệu quả nhất

Độ bền của răng sứ thẩm mỹ phụ thuộc vào dòng răng sứ mà bạn lựa chọn. Bạn cũng có thể gia tăng độ bền của răng sứ hay tuổi thọ một cách tối đa nhất bằng các biện pháp cụ thể dưới đây.

1/ Độ bền của răng sứ thẩm mỹ với từng loại răng

Tùy thuộc vào vật liệu chế tạo răng sứ mà có thể chia thành răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại (răng sứ toàn sứ). Độ bền của hai loại răng sứ này khác nhau:

http://bocrangsu.com.vn/wp-content/uploads/2017/05/15/do-ben-cua-rang-su-tham-my-duoc-bao-lau/do-ben-cua-rang-su-tham-my-duoc-bao-lau/do-ben-cua-rang-su-tham-my1.jpg" src="http://bocrangsu.com.vn/wp-content/uploads/2017/05/15/do-ben-cua-rang-su-tham-my-duoc-bao-lau/do-ben-cua-rang-su-tham-my-duoc-bao-lau/do-ben-cua-rang-su-tham-my1.jpg" alt="Cách TĂNG độ bền của răng sứ thẩm mỹ hiệu quả tối đa nhất 2018 1" width="500" height="421" data-mce-="" >

Độ bền của răng sứ khác nhau với từng dòng sứ

Có thể thấy, răng sứ toàn sứ (như Cercon, Venus hay E.Max) có độ bền hoàn toàn vượt trội so với răng sứ kim loại khi duy trì tính thẩm mỹ và đảm bảo ăn nhai tốt nhất, có nhiều trường hợp được ghi nhận phục hình với răng toàn sứ có thể duy trì vĩnh viễn cùng cơ thể.

2/ Hai yếu tố quyết định đến độ bền của răng sứ thẩm mỹ

Ngoài loại răng sứ bạn lựa chọn thì độ bền của răng sứ thẩm mỹ phụ thuộc khá nhiều vào công nghệ phục hình răng sứ và chế độ chăm sóc sau khi bọc răng sứ của bạn.

➤ Về công nghệ bọc răng sứ giúp tăng độ bền của răng sứ thẩm mỹ gấp 20 lần

Hiện nay, công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S của Pháp ra đời với sự hỗ trợ của kỹ thuật CAD/CAM - hệ thống phân tích dữ liệu chuẩn xác bậc nhất cùng máy mài sứ CEREC, cho ra đời những chiếc răng sứ chuẩn dấu hàm 100%, chính xác đến từng gỡ rãnh.

http://bocrangsu.com.vn/wp-content/uploads/2017/05/15/do-ben-cua-rang-su-tham-my-duoc-bao-lau/do-ben-cua-rang-su-tham-my-duoc-bao-lau/do-ben-cua-rang-su-tham-my2.jpg" src="http://bocrangsu.com.vn/wp-content/uploads/2017/05/15/do-ben-cua-rang-su-tham-my-duoc-bao-lau/do-ben-cua-rang-su-tham-my-duoc-bao-lau/do-ben-cua-rang-su-tham-my2.jpg" alt="Độ bền của răng sứ thẩm mỹ là bao lâu? So sánh độ bền của từng dòng răng sứ 2" width="500" height="375" data-mce-="" >

Công nghệ phục hình quyết định phần lớn đến độ bền của răng sứ

Công nghệ làm răng sứ thẩm mỹ Nano Shining 5S với phân tử kép, giúp chế tác phôi sứ trên 750 lớp sứ tinh vi trong nhiệt độ cao, tăng độ bền của răng sứ thẩm mỹ lên gấp 20 lần so với răng sứ thông thường.

➤ Cách chăm sóc để gia tăng độ bền của răng sứ thẩm mỹ

Sau khi phục hình, muốn duy trì độ bền của răng sứ bạn cần có chế độ chăm sóc răng miệng hợp lý. Cũng giống như răng thật, răng sứ cũng cần giữ gìn vệ sinh hàng ngày bằng cách chải răng đều đặn 2-3 lần. Khi chải răng có thể mat xa dưới nướu để máu được lưu thông tốt hơn.

Chú ý ăn nhai đều hai hàm bởi cho dù răng sứ có độ bền tương đương răng thật thì cũng cần có sự cân bằng lực nhai ở cả hai bên hàm.

http://bocrangsu.com.vn/wp-content/uploads/2017/05/15/do-ben-cua-rang-su-tham-my-duoc-bao-lau/do-ben-cua-rang-su-tham-my-duoc-bao-lau/do-ben-cua-rang-su-tham-my3.jpg" src="http://bocrangsu.com.vn/wp-content/uploads/2017/05/15/do-ben-cua-rang-su-tham-my-duoc-bao-lau/do-ben-cua-rang-su-tham-my-duoc-bao-lau/do-ben-cua-rang-su-tham-my3.jpg" alt="Cách TĂNG độ bền của răng sứ thẩm mỹ hiệu quả tối đa nhất 2018 2" width="500" height="281" data-mce-="" >

Thực hiện kiểm tra sức khỏe răng miệng định kì để tăng độ bền răng sứ

Theo định kỳ bạn cũng có thể đến phòng nha để kiểm tra tình trạng răng miệng, phát hiện kịp thời các vấn đề để có phương pháp điều trị kịp thời. Các nha sỹ thường kiểm tra độ sát khít của mão sứ với viền nướu, xem phần viền nướu có hồng hào hay không và thức ăn có giắt vào khe nướu không.

Nguồn: http://bocrangsu.com.vn/do-ben-cua-rang-su-tham-my-duoc-bao-lau.html

1785 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết