atcm
Lãnh đạo Đà Nẵng lên 3 phương án mở cửa để thành phố hoạt động, nhưng cả 3 phương án đều đưa ra điều kiện là "hết f0 cộng đồng".

Chẳng hiểu lãnh đạo định duy ý chí như thế đến bao giờ, tốc độ tiêm vaccine thì chậm nhất nước, bị Bộ Y Tế chỉ đích danh 2 lần rồi giờ vẫn tiêm chậm, tuần trước mỗi ngày chỉ tiêm được cỡ 20k mũi. Vì tiêm chậm nên lại không được phân bố cho vaccine nhiều, một vòng luẩn quẩn.

Không biết các tỉnh thành khác như thế nào nhưng mấy tháng gần đây lãnh đạo ĐN học ở đâu ra cái trò leak tin, trước khi ra văn bản chính thức từ 3-5 ngày là leak tin ra tham khảo phản ứng của dân sau đó mới ra văn bản chính thức. Từ chuyện giãn cách xh, cách ly xh đến những chuyện nhỏ hơn như xử lý tài xế liên tỉnh...đều leak tin, buồn cười hơn là thanh tra giao thông dùng tin leak đó để xử phạt tài xế, đến khi bị hỏi ngược lại là có văn bản đóng dấu chưa thì bảo chưa.

Xin 200k mũi Sino cũng đưa tin ra trước lên mxh, dân hùa kéo vào chửi rủa phản ứng xong lãnh đạo ra mặt khẳng định ĐN không nhận Sino.
Chán.
- 4 ngày trước
290 người quan tâm
4166 bình luận
3505 tin đã gửi

Mạch lưu bút giữa apecwyndhamatcm

apecwyndham 362 ngày trước
À la Carte Hạ Long chuẩn căn hộ khách sạn cao cấp và tối ưu lợi thế sát biển. Với vị trí nằm trung tâm khu đô thị biển Hạ Long Marina. Tầm nhìn các căn hộ du lịch tại đây bao quát toàn bộ vịnh Hạ Long, nên được đánh giá rất cao về khai thác du lịch nghỉ dưỡng trong tương lai.

https://alacarte.com.vn/
Website liên kết